Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 08 : 379
Năm 2022 : 41.164
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CÔNG CỤ HỖ TRỢ SOẠN GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ AVINA

Cài đặt Avina Authoring Tools

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm đầy đủ TẠI ĐÂY!

Tải tập tin cài đặt phần mềm Avina Authoring Tools TẠI ĐÂY! 

Click đôi chuột vào tập tin cài đặt để bắt đầu tiến trình cài đặt phần mềm lên thiết bị của bạn.

 

 

Một cửa sổ mới xuất hiện, thông báo cơ bản về việc cài đặt một phiên bản của phần mềm Avina Authoring Tools lên thiết bị của bạn. Nhấn Tiếp tục để cài đặt hoặc Hủy bỏ để thoát khỏi chương trình cài đặt phần mềm.

 


Sau khi bấm Tiếp tục, một cửa sổ khác hiển thị, tại đây bạn có thể chọn đường dẫn cài đặt phần mềm lên thiết bị hoặc có thể để mặc định (Mặc định chương trình sẽ được lưu tại thư mục C:\Program Files\Tri Viet Inc\AvinaAT đối với HĐH Window x86 hoặc C:\Program Files (x86)\Tri Viet Inc\AvinaAT đối với HĐH Window x64).

Nhấn Tiếp tục để sang thao tác tiếp theo

 


Cửa sổ mới hiển thị, tại đây bạn có thể lựa chọn việc Tạo lối tắt trên Desktop hoặc không. Nhấn Tiếp tục để tiến hành sao chép các tập tin sản phẩm Avina Authoring Tools vào thiết bị của bạn với đường dẫn được lựa chọn ở cửa sổ trước.
Lưu ý: Avina Authoring Tools sẽ cần có VC++2010 và VC++2013 (Bộ công cụ được cung cấp từ hãng Microsoft nhằm bổ sung tính năng cho HĐH Window) để cung cấp đầy đủ các tính năng, bộ cài sẽ tự động cài các thành phần này nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt.

 


Quá trình sao chép các tập tin hoàn tất, một cửa sổ mới hiển thị, tại đây bạn có thể lựa chọn Chạy chương trình Avina Authoring Tools nếu muốn. Nhấn Kết thúc để hoàn thành quá trình cài đặt.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới