“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là chương trình giáo dục ATGT cho học sinh cấp THCS và THPT do Công ty Honda Việt Nam, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an phối hợp triển khai rộng khắp trên cả nước từ năm 2011 và đang dần phổ cập tới tất cả học sinh các cấp trung học.

Học sinh và giáo viên lấy đề thi, làm bài và nộp bài thi trên website https://giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn/. Sau vòng sơ loại, Ban tổ chức sẽ tiếp tục chọn ra 30 giáo viên THPT và 12 giáo viên THCS có bài thi xuất sắc để bước vào thi Vòng Chung kết, với nội dung là xây dựng kế hoạch bài giảng và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy; 32 học sinh THPT và 15 học sinh THCS được chọn tham gia thi Vòng chung kết với hình thức trả lời trực tiếp kiến thức và tình huống về An toàn giao thông dự kiến diễn ra vào tháng 5/2020 với cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn:

Cấp THCS: Tổng số 385 giải thưởng dành cho học sinh bao gồm: 5 giải Nhất - mỗi giải là 1 máy tính bảng, 10 giải Nhì – mỗi giải là 1 điện thoại di động, 70 giải Ba – mỗi giải là 1 đồng hồ đeo tay, 300 giải Khuyến khích – mỗi giải là 1 mũ bảo hiểm dành cho học sinh; bên cạnh đó là 222 giải thưởng dành cho giáo viên bao gồm: 3 giải Nhất – mỗi giải là 1 laptop, 9 giải Nhì – mỗi giải là 1 máy tính bảng, 60 giải Ba – mỗi giải là 1 điện thoại di động và 150 giải Khuyến khích – mỗi giải là 1 mũ bảo hiểm dành cho giáo viên.

Cấp THPT: Tổng số 1.232 giải thưởng dành cho học sinh bao gồm: 12 giải Nhất – mỗi giải là 1 máy tính bảng, 20 giải Nhì – mỗi giải là 1 điện thoại di động, 200 giải Ba – mỗi giải là 1 đồng hồ đeo tay và 1.000 giải Khuyến khích – mỗi giải là 1 mũ bảo hiểm Honda; bên cạnh đó là 310 giải thưởng dành cho giáo viên bao gồm: 1 giải Xuất sắc là 1 chiếc xe máy Honda và mũ bảo hiểm Honda, 9 giải Nhất – mỗi giải là 1 laptop, 20 giải Nhì – mỗi giải là 1 máy tính bảng, 80 giải Ba – mỗi giải là 1 điện thoại di động và 200 giải Khuyến khích – mỗi giải là 1 mũ bảo hiểm Honda.

Giáo viên và học sinh nên tải file câu hỏi và nghiên cứu trước, chuẩn bị bài trả lời sẵn, sau đó vào trang thi trực tuyến để đăng ký thông tin và vào thi.

GVTHCS tải file câu hỏi tại đây: de-gv-thcs.pdf

Học sinh tải file câu hỏi tại đây: de-hs-thcs.pdf

Cuộc thi trực tuyến sẽ kết thúc vào ngày 25/3/2020: 657-SGD-CTTT.pdf

Giáo viên và học sinh vào thi trực tuyến tại giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn