Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 08 : 378
Năm 2022 : 41.163
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI "TÌM HIỂU VỀ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM VÀ 60 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN"

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và luật pháp quốc tế về biển, đảo; vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam. Tuyên truyền quá trình hình thành, phát triển, giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của đường Hồ Chí Minh trên Biển, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển” (23/10/1961-23/10/2021).

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm online trong 4 kỳ, định kỳ 02 tuần/kỳ trên trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn; Báo Gia Lai điện tử; gialaitv.vn và các trang điện tử của các địa phương, cơ quan, đơn vị. Người tham gia dự thi click vào đường link và lựa chọn đáp án trả lời câu hỏi thi trực tiếp trên trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn; hoặc lựa chọn đáp án trả lời câu hỏi bài thi qua hộp thư điện tử: tracnghiemtggl@gmail.com.

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, sỹ quan, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Trong mỗi kỳ thi, một người có thể tham gia dự thi nhiều lần, nhưng tối đa không quá 05 lần/kỳ và sẽ lấy kết quả của lần tham gia có số dự đoán đúng (hoặc gần đúng nhất) so với kết quả do Ban Tổ chức Cuộc thi công bố.

Cuộc thi chính thức phát động vào lúc 9h ngày ngày 23 tháng 8 năm 2021 và  tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi vào dịp kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961- 23/10/2021).

VÀO TRANG WEBSITE CÓ ĐỊA CHỈ BÊN DƯỚI ĐỂ THAM GIA THI

https://thongtintuyengiaogialai.vn/

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới